Công ty TNHH An Quý Hưng khai xuân đầu năm Mậu Tuất 2018

Ngày 21/02  (tức ngày mùng 6 tết Âm lịch), Công ty TNHH An Quý Hưng tổ chức gặp mặt đầu xuân trong ngày đầu tiên đi làm của năm mới Mậu Tuất 2018

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng và tràn ngập tiếng cười, ai cũng dành cho nhau lời chúc năm mới mạnh khỏe vạn sự như ý hanh thông trong một năm mới.
Mở đầu chương trình tổng giám đốc công ty ông Nguyễn Xuân Đông gửi tới đại gia đình An Quý Hưng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong năm mới, nêu lên những thành tựu đạt được năm 2017 và mục tiêu trong năm mới của năm 2018.
Sau lời chúc mở đầu của tổng giám đốc là lễ bổ nhiệm chức vụ trong năm mới cho 2 đồng chí, Nguyễn Phi Hòa làm trưởng phòng quản lý chất lượng, Nguyễn Xuân Tùng làm Trợ Lý tổng giám đốc.
Ông Nguyễn Xuân Tùng nhận Quyết định Bổ nhiệm Trợ lý Tổng Giám đốc
Góp vui vào ngày đầu xuân năm mới là những màn biểu diễn đầy bốc lửa của các văn nghệ sĩ được công ty mời đến giúp cho buổi khai xuân thêm phần sôi nổi, các văn nghệ sĩ cây nhà lá vườn cũng có dịp thể hiện năng khiếu âm nhạc bằng nhưng bản tình ca đầy ngẫu hứng.
Cũng như mọi năm tất cả ai cũng háo hức tới phần bốc thăm trúng thường lì xì đâu năm của công ty với hi vọng mình sẽ là người may mắn trong dịp xuân này, năm nay giải đặc biệt có trị giá tới 50 triệu đồng , 1 giải nhất 25 triệu đồng, 2 giải nhì 15 triệu và 3 giải ba là 5 triệu, còn lại toàn bộ là đồng hạng giải 1 triệu đồng.
Niềm vui của người trúng giải đặc biệt 50 triệu đồng