Khởi công nhà xưởng Công ty TNHH Jahwa Vina giai đoạn 6

Công ty TNHH JAHWA VINA  thuộc tập đoàn điện tử JahWa Vina Korea là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Hàn Quốc có trụ sở tại Lô CN10, khu công nghiệp Khai Quang, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Công ty bắt đầu đi vào hoạt động tháng 2/2010 với tổng vốn đầu tư ban đầu 10 triệu USD. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty là sản xuất chất bán dẫn, các linh kiện điện tử và thiết bị công nghệ thông tin.

Sau chuỗi dự án nhà xưởng, nhà văn phòng cùng các hạng mục phụ trợ qua 5 giai đoạn đã xây dựng và đi vào hoạt động của công ty TNHH JAHWA VINA do Công ty An Quý Hưng làm tổng thầu, Công ty An Quý Hưng vinh dự tiếp tục làm tổng thầu thiết kế, thi công xây dựng và hoàn thiện nhà xưởng giai đoạn 6. Công trình đã được khởi công vào ngày 25-5-2016 vừa qua với dự tính sẽ hoàn thành vào cuối tháng 8 năm 2016, tổng giá trị hợp đồng của công trình là 43,200,000,000 Song song với nhà xưởng số 6 này, Công ty An Quý Hưng cũng đã thiết kế và đang thi công xây dựng, hoàn thiện khu nhà ở cho chuyên gia người nước ngoài của Công ty TNHH Jahwa Vina với giá trị hợp đồng là 27,800,000,000.

Với kinh nghiệm tổng thầu thiết kế và thi công các dự án nhà xưởng công nghiệp, Công ty TNHH An Qúy Hưng đã giúp cho các Chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian và chi phí, mang lại các sản phẩm công trình có tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt.

Một số hình ảnh lễ khởi công công trình nhà xưởng giai đoạn 6:

(Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Đông đứng thứ 3 từ bên trái sang)

(Tổng quan nhà xưởng JAWA VINA giai đoạn 6)

(Tổng quan nhà xưởng JAWA VINA giai đoạn 6)

 

(Tổng quan nhà xưởng JAWA VINA giai đoạn 6)