Khai trương mô hình Chợ Bất động sản – Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Sáng 15/8, Công ty TNHH An Quý Hưng Land chính thức khai trương mô hình Chợ Bất Động Sản tại tầng 1 tòa nhà 25T2, phố Nguyễn Thị Thập, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Tại buổi khai trương đã có hàng trăm khách mời đến dự lễ khai trương Chợ bất động sản do Công ty TNHH An Quý Hưng Land đầu tư và vận hành.

 Có sự đại diện các ngân hàng như:

+ Vietcombank                      + VP Bank

+ First Bank                           + Public Bank

 

 

Các chủ đầu tư BĐS lớn như:

+ Hải Phát Land

+ Văn Phú Invest

+ Phú Mỹ Group

+ Lã Vọng Group

+ …v.v

Những vị khách mời đều đánh giá cao và cho rằng đây là một “sân chơi” mới cho các nhà đầu tư, các nhà môi giới và khách hàng mua bất động sản.
Chợ bất động sản là một mô hình kinh doanh bất động sản khép kín chuyên nghiệp và thân thiện, được xây dựng trên ý tưởng kết nối giữa chủ đầu tư, đơn vị phân phối và khách hàng mua bất động sản.
Theo bà Nguyễn Thị Huế – Giám đốc Cty TNHH An Quý Hưng LAND cho biết, Chợ Bất Động Sản không chỉ giúp người mua khắc phục hạn chế rào cản vùng miền, địa lý của dự án, “nhìn tận mắt, sờ tận tay” những mô hình sản phẩm mình muốn mua mà còn giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn vì ở đây sẽ có đủ các phân khúc từ bình dân đến cao cấp.
Bên cạnh đó, các dự án thông qua Chợ Bất Động Sản bán ra đều phải qua thẩm định kĩ càng về tính pháp lý như đã có giấy phép xây dựng hay chưa, tiến độ dự án đến đâu, hiện tại có tranh chấp gì không… Các dự án phải có đầy đủ giấy tờ pháp nhân để được thông qua các khâu thẩm định của sàn, cuối cùng mới được chào bán cho khách hàng. “Nếu khách hàng có nhu cầu mua BĐS họ sẽ chỉ tìm đến 1, 2 sàn BĐS và không tránh khỏi việc sẽ bị thổi lên “giá ảo”, nhưng tại đây khách hàng chỉ cần tới Chợ Bất Động Sản là có rất nhiều loại hình BĐS với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng, các nhà đầu tư trong một chợ sẽ có sự cạnh tranh nhau. Trước hết họ sẽ đưa các sản phẩm tốt nhất sau đó là có sự cạnh tranh về giá. Khách hàng sẽ thoải mái so sánh giữa các sàn để tìm cho mình sản phẩm phù hợp.
Trên diện tích mặt sàn 1.000m2, chợ bất động sản được đầu tư trên 20 phòng làm việc riêng biệt, sàn café, phòng hội thảo, ngân hàng, phòng Công chứng, tư vấn pháp lý, phòng Quy hoạch thiết kế xây dựng…cùng 5 màn hình lớn (1500 inch) để quảng cáo, giới thiệu dự án tới khách hàng.
Chợ bất động sản cũng cung cấp miễn phí mặt bằng văn phòng làm việc cho khách hàng (không bao gồm chi phí vận hành), miễn phí quảng cáo trên 5 màn hình lớn tại sảnh; miễn phí trưng bày tờ rơi, Catalogue dự án bất động sản, miễn phí đăng tin mua bán bất động sản trên trang Chobatdongsan.com.vn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH AN QUÝ HƯNG LAND
Đia chỉ: Tầng 1B – Toàn Nhà 25T2 – Đường Nguyễn Thị Thập –  Trung Hòa –  Cầu Giấy –  Hà Nội.
Điện thoại: 0243.88.22.999