An Quý Hưng tổ chức Tết Trung thu cho con em CBCNV

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, sáng ngày 22/9, khối Văn phòng Công ty TNHH An Quý Hưng đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho con em CBCNV Công ty nhân dịp Tết Trung thu 2018.

Đến chung vui cùng các em nhỏ có Ông Nguyễn Tuấn Anh và Bà Nguyễn Thị Huế – Phó Tổng giám đốc Công ty cùng với đại diện các phòng ban, CBCNV văn phòng công ty và toàn thể các em nhỏ.

Đây là dịp để con em CBCNV được thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được xem múa lân, xiếc khỉ, tham gia vào nhiều trò chơi thú vị cùng với chú Cuội, chị Hằng và phá cỗ Trung thu,…

Tại sự kiện, thay mặt lãnh đạo Bà Nguyễn Thị Huế – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã có những chia sẻ, động viên khích lệ tinh thần chăm ngoan, học giỏi của con em CBCNV, chúc các cháu đón một mùa trung thu ấm áp, tràn ngập tiếng cười.

Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các cháu nhỏ là con em CNCNV đang công tác tại An Quý Hưng nói riêng. Không những thế, “Vui hội Trăng rằm” cũng là khoảng thời gian mà nhân viên trong Công ty có dịp trao đổi, trò chuyện thoải mái về công việc, các vấn đề trong cuộc sống; là sân chơi vui vẻ, bổ ích nhằm động viên, khích lệ con em CBCNV trước thềm năm học mới. Từ đó làm tăng tinh thần gắn kết và giúp cho đội ngũ cán bộ, nhân viên thêm hiểu nhau hơn.

Chương trình kết thúc trong sự hân hoan, hứng khởi, đã để lại cho các bé thật nhiều ký ức đẹp, ý nghĩa về ngày tết thiếu nhi cổ truyền của dân tộc.

Một số hình ảnh tại buôi lễ:

 

Bé Lan Chi (Giải nhì cuộc thi Sắc màu thiếu nhi Việt Nam) tự tin thể hiện hai ca khúc “Em bé quê” và “Cây đa quán dốc”
Hai bé Hải Anh và Hà Anh với tiết mục nhảy sôi động

 

 

Keywords: ,