Vật liệu mới An Quý Hưng tham gia hội chợ triển lãm Vietbuild tại Hà Nội

Từ ngày 23 đến ngày 27/11/2018, Công ty TNHH Khoa học sản xuất và Ứng dụng Công nghệ Vật liệu mới An Quý Hưng (AN QUY HUNG NEW MATERIALS) cùng với gần 450 doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước đã tham gia triển lãm Vietbuild được tổ chức lần 3 tại Hà Nội. 

Gian hàng Vật liệu mới An Quý Hưng tại khu C, triển lãm Vietbuild (23/11-27/11/2018)

Triển lãm lần nãy đã thu hút hơn 1.600 gian hàng tham gia, với nhiều sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thuộc các lĩnh vực Bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng – vật liệu xây dựng, từ 273 doanh nghiệp trong nước; 180 doanh nghiệp liên doanh; 60 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hoa Kỳ, Anh, Pháp…vv

Tham gia triển lãm, AN QUY HUNG NEW MATERIALS là doanh nghiệp KHCN nghiên cứu, sản xuất và cung cấp vật liệu mới không nung, siêu bền, siêu nhẹ, thân thiện với môi trường thay thế các loại vật liệu truyền thống như gạch nung, bê tông thương phẩm,.vv..ứng dụng trong ngành xây dựng và công nghiệp, với gian hàng Tấm Bê tông nhẹ Duralight tại khu C của khuôn viên triển lãm. 

 

Sản phẩm Tấm bê tông nhẹ Duralight thu hút sự quan tâm đông đảo của giới chuyên gia, các nhà đầu tư và người dân.

 

 

Được thành lập vào năm 2016, khởi đầu từ một đơn vị chuyên nghiên cứu chế tạo vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng trực thuộc Công ty TNHH AN QUÝ HƯNG. Sau 3 năm phát triển liên tục, hiện nay AN QUY HUNG NEW MATERIALS đã có 1 nhà máy sản xuất tấm bê tông nhẹ Duralight với quy mô 10.000m2 và 02 kho trung chuyển diện tích ~ 20.000m2 tại Hà Nội. AN QUY HUNG NEW MATERIALS tự hào là nhà sản xuất tấm bê tông nhẹ EPS đầu tiên tại Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ xanh của các nước phát triển trên thế giới.

 

Nhà máy sản xuất Vật liệu mới An Quý Hưng tại Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

Tấm bê tông nhẹ Duralight là vật liệu không nung, được cấu thành bởi xi măng, và tấm xi măng sợi PVA (Polyvinyl alcohol) phẳng làm tấm mặt, sử dụng công nghệ hỗn hợp hạt Polystyrene giãn nở (EPS) để làm vật liệu cốt lõi và tạo thành một hợp chất . 

Sản phẩm Tấm bê tông nhẹ Duralight là sự kết hợp nhiều ưu điểm của vật liệu như khả năng chống cháy và cách nhiệt vượt trội, khả năng cách âm hiệu quả, bền vững. Nhờ đó sản phẩm Tấm bê tông nhẹ Duralight được thử nghiệm ứng dụng rộng khắp các dự án, bao gồm các dự án trung tâm thương mại và nhà cao tầng, nhà biệt thự,dự án nhà công nghiệp, trường học , v.v… và được các cơ quan Bộ, Ban, Ngành, Hội đồng khoa học chuyên ngành chức năng đánh giá là sản phẩm hữu ích đáp ứng các nhu cầu xây dựng hiện nay. 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn & Bán hàng: 0989 379 097

Email: duralight@anquyhung.com

Website: www.duralight.vn

Keywords: , , ,