An Quý Hưng tổ chức Chào xuân Kỷ Hợi 2019

Trong không khí đầu xuân năm mới, ngày 12/02 (mùng 8 Tết Nguyên đán), Công ty TNHH An Quý Hưng đã tổ chức tiệc Khai xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.

Ban lãnh đạo công ty nâng ly khai tiệc

Tham dự chương trình Chào xuân 2019 có Ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch Hội đồng Thành viên, Ông Nguyễn Xuân Tùng – Tổng Giám đốc Công ty, các lãnh đạo cùng toàn bộ cán bộ, nhân viên văn phòng, các công ty con, nhà máy,….

Ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch Hội đồng Thành viên chúc Tết các nhân viên

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Bà Nguyễn Thị Huế  – Phó Tổng Giám đốc Tài chính đã có bài phát biểu tóm tắt về tình hình kinh doanh trong năm 2018 cũng như định hướng, mục tiêu cho năm mới 2019. Bên cạnh đó, tại buổi gặp mặt, Chủ tịch và Tổng Giám đốc cũng đã lì xì may mắn và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV, đồng thời chúc cho toàn thể anh chị em An Quý Hưng năm mới đoàn kết xây dựng công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Chương trình Chào xuân 2019 diễn ra trong không khí ấm cúng và tràn ngập tiếng cười với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi vui nhộn và đặc biệt phần bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng tiền mặt; mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình An Quý Hưng.

Năm 2018 là năm chứng kiến bước ngoặt của An Quý Hưng khi công ty đã tham gia đấu giá thành công và chính thức sở hữu toàn bộ lô cổ phần của TCT CP xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam Vinaconex (Mã CK: VCG) do SCIC nắm giữ. Sau một năm chung sức vượt qua nhiều thử thách và những mục tiêu mới, đây không chỉ là dịp toàn bộ Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty nhìn lại chặng đường đã qua, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng cùng quyết tâm cố gắng để đạt mục tiêu trong năm mới. Chương trình Chào Xuân 2019 cũng là lời cảm ơn của lãnh đạo Công ty gửi đến anh em cán bộ công nhân viên trong công ty và trong suốt thời gian qua.

 

 

Keywords: ,