20/10 tại Văn phòng An Quý Hưng

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày để tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Hòa chung không khí của ngày 20/10/2019, Ban Lãnh đạo cùng các anh em Văn phòng Công ty TNHH An Quý Hưng đã tổ chức một bữa tiệc ngay tại công ty dành cho các chị em chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đây cũng là cơ hội để giao lưu tình cảm giữa các cán bộ công nhân viên trong công ty, tạo điều kiện cho anh chị em có cơ hội giao lưu, thể hiện sự quan tâm và ngày càng gắn bó và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam trong công ty, Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó TGĐ Công ty đã tặng hoa, quà chúc mừng chị em và gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời gửi đến chị em lời chia sẻ, động viên với những khó khăn trong cuộc sống khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ tại công ty vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình.

Nhân ngày tôn vinh phái đẹp, chúc toàn thể các chị em An Quý Hưng, các công ty con, đơn vị trực thuộc, các công trường, phòng ban luôn xinh đẹp, tươi trẻ, thành công trong công việc và cuộc sống.

Thay mặt phái đẹp An Quý Hưng, cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam An Quý Hưng đã luôn quan tâm và mang đến những điều bất ngờ cho chị em trong những dịp đặc biệt.

Một số hình ảnh tại bữa tiệc:

 

 

Keywords: , ,