Year End Party – Dư vị ấm áp cuối năm của An Quý Hưng

Vậy là Tết cổ truyền dân tộc đã đến thật gần với bao niềm háo hức, khát khao và thương mến. Để khép lại năm cũ và đón chào năm mới Canh Tý 2020, đồng thời cũng để thay lời cảm ơn đến các đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên, bữa tiệc Tất niên cuối năm tại An Quý Hưng đã được tổ chức với nhiều dư vị ấm áp ngày cuối năm.

Tiết mục Liên khúc Xuân mở màn do chính CBNV An Quý Hưng thể hiện

Buổi tiệc có sự tham dự của Ban lãnh đạo An Quý Hưng, Vinaconex, các đối tác, khách hàng thân thiết cùng toàn thể CBNV trong công ty.

Mở đầu sự kiện, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Tùng đã báo cáo về hoạt động kinh doanh – sản xuất năm 2019 cũng như kế hoạch phát triển cho năm 2020; ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng An Quý Hưng trong những năm qua; và gửi lời chúc đến tất cả các đối tác, CBNV và gia đình trong một năm mới 2020 nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Tùng phát biểu tại sự kiên

Với chủ đề “Time to Shine”, Year End Party An Quý Hưng năm nay được tổ chức với hai phần, bao gồm phần “Lễ Vinh danh Nhân viên xuất sắc” và “Hội diễn văn nghệ” giữa các đơn vị, phòng ban trong công ty. Sự kiện đã mang đến không khí đầm ấm, vui tươi và thể hiện tinh thần gắn kết hơn cả một gia đình của tập thể An Quý Hưng.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

17 gương mặt, đến từ các đơn vị, phòng ban, các công trường, các vị trí công việc khác nhau đạt danh hiệu “Cá nhân xuất sắc 2019”