CÔNG TY TNHH AN QUÝ HƯNG LAND TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG CHỢ BẤT ĐỘNG SẢN NGÀY 14/08/2017

 Vào ngày 14/08/2017 sắp tới công ty TNHH AN QUÝ HƯNG LAND sẽ chính thức khai trương chợ bất động sản tại tầng 1B toàn nhà 25T2 đường Nguyễn Thị Thập Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội.

Nội Dung chương trình khai trương bao gồm:
8h30 – 10h30: Đón khách và tham quan chợ bất động sản
10h30 – 11h30: 
lễ khai trương chợ bất động sản
Đại diện chủ đầu tư dự án phát biểu
Đại diện ngân hang phát biểu
Đại diện tổ chức môi giới phát biểu
11h30 – 12h00: Dự tiệc tại khách sạn JW Marriott hà nội
Địa điểm : Phòng Salon 2&3 số 8, Đỗ đức dục, phường mễ trì, quận nam từ niêm, hà nội.chobatdongsan.com.vn là cổng thông tin và giao dịch nhà đất trực tuyến dành cho cá nhân, doanh nghiệp mua bán, kinh doanh và tìm kiếm thông tin trên thị trường bất động sản và các lĩnh vực liên quan, được xây dựng nhằm hỗ trợ trợ tối đa khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về thị trường bất động sản
 
Công ty đã phát triển website http://chobatdongsan.com.vn/  với nhiều tính năng mới vượt trội, rất tiện lợi và hữu ích cho người sử dụng. Các chuyện mục chính của website gồm: Nhà đất bán, Nhà đất cho thuê, Cẩm nang, Tin tức, Xây dựng, Kiến trúc, Nội – Ngoại thất, Phong thủy, Tư vấn luật, Doanh nghiệp, Dự án. Website còn có chuyên mục Hỏi – Đáp đóng vai trò như một diễn đàn dành cho độc giả trao đổi các thông tin liên quan tới lĩnh vực bất động sản.
 
Sứ mệnh mà Chobatdongsan.com.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường BĐS, là cầu nối thương mại giữa người bán/ cho thuê và người mua/ thuê, giữa doanh nghiệp xây dựng với người tiêu dùng có nhu cầu về BĐS.
Mọi chi tiết xin lien hệ:Công ty TNHH AN QUÝ HƯNG LAND
Đia chỉ: Tầng 1B - Toàn Nhà 25T2 - Đường Nguyễn Thị Thập -  Trung Hòa -  Cầu Giấy -  Hà Nội.
Điện thoại: 0243.88.22.999