Công ty TNHH An Quý Hưng đi lễ chùa đầu năm 2018

Lễ chùa đầu năm là một văn hóa có từ thời xa xưa của con người Việt Nam, người ta quan niệm đầu năm đi chùa để cầu cho một năm mới thật nhiều bình an và nhiều sức khỏe. Vào ngày 27/02/2018 (Tức ngày mùng 10/01/2018 Âm lịch) Công ty TNHH An Quý Hưng đi du xuân tại Chùa Tây Thiên ở tỉnh Vĩnh Phúc. Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên là một thiền viện thuộc dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử nằm tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, cách Hà Nội khoảng 85 km về phía tây.
Cùng với Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt và Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử, Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên là một trong 3 thiền viện lớn nhất của Việt Nam. Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên xây dựng ngay bên cạnh Khu di tích danh thắng Tây Thiên cổ tự (Chùa Tây Thiên, Đền Quốc Mẫu Tây Thiên Lăng Thị Tiêu, Đền Cô, Đền Cậu, Đền Thõng, Thác Bạc).
Thiền viện Tây Thiên là nơi đào tạo về Phật giáo một cách có hệ thống, tạo điều kiện để Phật giáo Việt Nam phát triển cả về bề rộng cũng như chiều sâu và đẩy mạnh giao lưu với các dòng phật giáo của các nước khác.
Thiền viện Trúc Lâm Tây thiên

Thời gian xuất phát trên đường đi thời tiết có mưa nhỏ nhưng khi tới nơi thì thời tiết hoàn toàn khô ráo, tới nơi cả đoàn sửa sang lại hành trang và đồ lễ để chuẩn bị vào đền trình thắp hương dâng lễ, sau khi hoàn tất thủ tục thắp hương dâng lễ tại đền trình thì mọi người trong đoàn tranh thủ thưởng ngoạn cảnh đẹp tại nơi đây và cùng nhau tranh thủ chụp những bức hình lưu lại làm kỷ niệm.

 

Tiếp tục cuộc hành trình cả đoàn đi xe điện để vào đền cậu thắp hương, Ngay sau đó Hướng dẫn viên đưa cả đoàn đi cáp treo để vào đền thượng,  trước khi vào đền thượng đoàn vào dâng lễ tại đền cô chín, theo như tâm linh thì phải vào thưa với cô với cậu trước để cô vào bẩm với bề trên cho đoàn vào dâng hương.
Kỷ niệm du xuân đầu năm 2018 sẽ mãi là một chuyến đi đáng nhớ của tất cả các thành viên trong đoàn, ai cũng cầu mong cho 1 năm mạnh khỏe bình ăn và mọi sự đều được hanh thông.