AN QUÝ HƯNG KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT GIÀY NIKE GIAI ĐOẠN 2

Sáng ngày 13/9, Công ty TNHH An Quý Hưng và Chủ đầu tư Golden Victory Việt Nam đã phối hợp tổ chức lễ Động thổ khởi công công trình Nhà máy sản xuất giày Nike giai đoạn 2 tại xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Đến tham dự buổi lễ có đại diện chính quyền địa phương, Chủ đầu tư, Tổng thầu thiết kế & thi công An Quý Hưng cùng các đối tác tham gia dự án.

Dự án Nhà máy sản xuất giày Nike là một trong những dự án đầu tư có quy mô và giá trị lớn tại huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, thuộc sở hữu của Công ty TNHH Golden Victory Việt Nam – đơn vị thành viên Tập đoàn STELLA chuyên gia công giày với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như  Nike, Gues, LVMH, Clarks, Brown,…
Trước đó, giai đoạn 2016-2017, An Quý Hưng đã là nhà Tổng thầu thiết kế & Thi công cho Dự án Nhà máy sản xuất giày Nike giai đoạn 1 với quy mô 9,3ha, gồm hơn 18 hạng mục được xây dựng. Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, An Quý Hưng tiếp tục được chủ đầu tư lựa chọn là Nhà thầu thực hiện một số hạng mục xây dựng giai đoạn 2 của dự án này.

Đáp lại sự tin tưởng từ phía Chủ đầu tư, ông Nguyễn Xuân Đông – Tổng Giám đốc An Quý Hưng cũng đã có những chỉ đạo dành cho Ban chỉ huy công trường quyết tâm thực hiện và hoàn thành công trình thành công, bàn giao đúng tiến độ kế hoạch với chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng.
Theo đó, dự kiến sau 5 tháng thi công, dự án sẽ được bàn giao và đưa vào vận hành vào đầu năm 2019.
Một số hình ảnh của buổi lễ: