An Quý Hưng du xuân vãn cảnh đầu năm 2019

Trong không khí đầu xuân năm mới, ngày 2/3/2019 vừa qua, Ban lãnh đạo cùng Công đoàn công ty TNHH An Quý Hưng đã tổ chức chuyến du xuân và đi Lễ đầu năm cho tập thể cán bộ công nhân viên công ty. Đây là một hoạt động ý nghĩa của đại gia đình An Quý Hưng mỗi dịp đầu xuân năm mới.

 

Hải Phòng, thành phố  Hoa Phượng Đỏ vẫn ngày ngày vươn mình ra biển lớn, mang dáng dấp của một đô thị công nghiệp, dịch vụ hiện đại chính là điểm đến của hành trình vãn cảnh du xuân 2019 của An Quý Hưng. Cán bộ nhân viên công ty đã có một chuyến đi nhẹ nhàng và tràn ngập niềm vui tại các địa danh Chùa Cao Linh – Khu di tích Bạch Đằng Giang – Chùa Hang và Đền Bà Đế, Đồ Sơn, Hải Phòng.

Chuyến du xuân đầy ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty An Quý Hưng niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn thuận lợi mà đây cũng là dịp để cho CBNV trong công ty tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình để sát cánh hoàn thành mục tiêu, kế hoạch năm 2019.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

 

 

 

 

 

 

 

Keywords: ,